Chương trình điểm thưởng nhân đôi đã trở lại trong tháng 12 này

Trong thời gian này mỗi câu trả lời bạn sẽ có thêm 2 điểm thưởng nữa.

‘Mùa Giáng sinh về là thời điểm để chúng ta nói lời cám ơn, tặng quà, và ghi nhận những sự cố gắng trong năm qua. Cách mà chúng tôi cám ơn các bạn, cộng đồng Yahoo! Hỏi & Đáp – đối với sự gắn kết của các bạn trong thời gian qua chính là chương trình thưởng điểm đặc biệt này…NHÂN ĐÔI SỐ ĐIỂM …đối với mỗi câu hỏi – trả lời bạn sẽ nhận được BỐN điểm thay vì 2 như thông thường.

Vì sao có chương trình này?

Nhóm thực hiện hiểu rằng các bạn rất thích kiếm điểm trên Yahoo! hỏi & Đáp, đặc biệt để lên Cấp bậc. Chúng tôi cũng biết các cuộc chạy đua giành điểm cũng thú vị nhưng lại quá ngắn. Vì vậy, trong tháng 12 này (suốt 31 ngày) chúng tôi dành cho các bạn cơ hội để tăng thêm thật nhiều điểm và tăng lên cấp bậc mới.

Chương trình bắt đầu và kết thúc khi nào?

Chương trình sẽ bắt đầu từ  ngày 01 tháng 12 đến hết ngày 31 tháng 12. Các bạn nhớ tranh thủ thời gian đặt và trả lời thật nhiều câu hỏi nhưng nhớ phải theo đúng Nguyên tắc cộng đồng nha.

Bắt đầu thế nào?

Bạn chỉ cần đăng nhập vào và bắt đầu trả lời các câu hỏi (nếu bạn chưa từng tham gia Yahoo! Hỏi & Đáp thì đăng ký tài khoản mới và tham gia). Bạn có thể tìm các câu hỏi theo các thư mục chủ đề.

Bạn nghĩ gì về chương trình NHÂN ĐÔI điểm này?

Chương trình này là lời cám ơn của Nhóm thực hiện gởi đến các bạn. Nếu các bạn có ý kiến, góp ý gì thì có thể góp ý để Nhóm thực hiện hoàn thiện trong thời gian tới nha.

  • Đánh giá: 1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (35 bình chọn, trung bình: 4.14)
  • Loading ... Loading ...
  • Permalink
  • Bình luận (0)
    • Chia sẻ

Đăng bình luận

bắt buộc
bắt buộc, ẩn